Với những khách hàng đã đặt mua và những khách hàng đang nghiên cứu tìm hiểu. Thì có lẽ tiến độ thi công của dự án đang là một trong những mối bận tâm hàng đầu. Nhất là khi tiến độ biệt thự The Lotus Center được biết đến. Như là 1 trong những dự án có quy mô “khủng” với dòng biệt thự lâu đài lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cùng vị trí độc tôn trên mảnh đất duy nhất còn lại trên mặt đường Võ Chí Công. Thuộc giai đoạn 3 của KĐT Ciputra Hà Nội.

Tổng quan dự án biệt thự The Lotus Center – Green Center Villas

Biệt Thự The Lotus Center được xây dựng tại bờ Nam của sông Hồng – Nơi đầu rồng sinh khí hội tụ. Giao thông thuận lợi. Dễ dàng di chuyển tới cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, đường vành đai 2, vành đai 3,… Ngay gần tuyến tàu điện số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo qua khu đô thị Ciputra. Về mặt phong thủy nơi đây là vị trí đầu rồng – vượng khí trong lành
02
Biệt thự The Lotus Center Võ Chí Công là đại dự án thứ 2 mang thương hiệu Vimefulland. Trên tổng diện tích 201.154m2, bao gồm 3 phân khu chính. (lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng): Green Center Villas, Platinum Center Point và Golden Center Lake. Khách hàng luôn quan tâm đến Tiến độ thi công Biệt thự Lâu đài có được đảm bảo đúng tiến độ không?
The Lotus Center mang phong cách kiến trúc cổ điển. Vốn không còn quá xa lạ với những ai yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Những thước cột Hy Lạp đã mang đến cho kiến trúc một hình thức. Một sức sống, chứa đựng thử thách của thời gian. Biểu tượng cho vẻ đẹp trong sáng, khỏe mạnh và tinh tế của kiến trúc cổ điển. The Lotus Center Võ Chí Công hứa hẹn sẽ là nơi sống, nơi làm việc kinh doanh lý tưởng cho quý khách hàng.
tong quan khu biet thu dang cap quoc te the lotus center
Chính bởi có quá nhiều ưu điểm và sự phù hợp. Mà nhiều khách hàng có nhu cầu đều quan tâm đến tiến độ thi công biệt thự lâu đài dự án The Lotus Center (Vimefulland võ chí công) tại quận Tây Hồ. Nhiều khi còn do dự không quyết nhanh. Nhưng đến lúc xác định xuống tiền để lấy lô biệt thự mình ưng ý thì không còn. Đặc điểm về biệt thự lâu đài và nhà phố lâu đài BT05 Green Center Villas dự án The Lotus Center Vimefulland Tây Hồ. Cùng với đó là những lý do nên ở biệt thự và nhà phố Lâu Đài thuộc phân khu Green Center Villas.

Tiến độ thi công Biệt Thự The Lotus Center Tây Hồ Tây Hồ

Với tiến đô thi công nhanh và thần tốc này thì chẳng bao lâu nữa khu biệt thự và khu phố thương mại của KĐT Nam Thăng Long. Sẽ hiện hữu trong sự trầm trồ của khách hàng bởi một kiệt tác.
Tại vị trí đắc địa trung tâm của KĐT Nam Thăng Long nằm ở giai đoạn 3. Vimefulland sẽ kiến tạo nên một tổ hợp bao gồm: Biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố, nhà phố biệt thự lâu đài và tổ hợp căn hộ văn phòng Officetel bao quanh công viên và hồ nước rộng 11ha.
Phân khu Green Center Villas gồm các tuyến đường 21,5m có lòng đường rộng 11,5m. Hướng đi từ Đông sang Tây được khởi đầu từ Võ Chí Công đi tới BT05 khoảng 400m. Qua hệ thống nhà cao tầng Vimefulland và ô đất của ban cơ yếu chính phủ.
Tuyến đường 21,5m đi qua biệt thự BT05 Green Center Villas và giao thoa với tuyến đường trục chính dự án rộng 30m kết nối giai đoạn 1 – 2 và 3 của khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 1 và 2.
Hai tuyến đường 17,5m có lòng đường rộng 7,5m trong đó : Tuyến có hướng đi từ Tây sang Đông, tức từ đường 21,5m sang ô đất TM01 thuộc phân khu văn phòng platinum center point cũng thuộc dự án Vimefulland Tây Hồ. Đây là tuyến trên mặt BT05A tiếp giáp với ô đất biệt thự khu BT02.
Và tuyến còn lại có điểm đầu từ đường 21,5m và kết thúc tại đường 30m sau khi đi qua lô 06 biệt thự BT05C , qua các lô từ 23 – 15 biệt thự BT05B , các lô 27 – 24 biệt thự BT05A và ô đất BT02 với hướng đi từ Nam sang Bắc.
Dưới đây là một vài hình ảnh để những quý khách ở nước ngoài chưa kịp về Hà Nội hoặc do công việc bận rộn chưa sắp xếp được thời gian qua xem thực tế có thể hình dung sự đổi thay từng ngày của dự án.
tien do biet thu the lotus center
Tiến độ dự án biệt thự lâu đài cổ điển dần hoàn thiện
tien do du an biet thu lau dai
Tiến độ dự án biệt thự lâu đài cổ điển
tien do du an biet thu lau dai 3 tang
Tiến độ dự án biệt thự lâu đài 3 tầng The Lotus Center
tien do du an biet thu lau dai co dien
Tiến độ dự án biệt thự lâu đài cổ điển The Lotus Center
tien do du an biet thu lau dai co dien the lotus
Tiến độ dự án biệt thự lâu đài cổ điển Green Center Villas
tien do du an biet thu lau dai green center
Tiến độ dự án biệt thự lâu đài 3 tầng Green Center Villas
Thông tin chi tiết dự án The Lotus Center quý khách liên hệ
Hotline : 0986 841 655
Website : https://duancaocap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *