Chung cư Iris Garden số 30 Trần Hữu Dực không những có vị trí kim cương, không gian ngoài xanh tươi với quy hoạch nhiều cây và hoa. Hơn nữa Chung cư IRIS GARDEN được chủ đầu tư rất quan tâm đến nội thất của dự án. Nội thất bên trong mỗi căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại. Mang lại cho cư dân một không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Nội Thất Chung Cư Iris
Nội Thất Chung Cư Iris

Chung cư Iris Garden được thiết kế 8 -10 căn/ sàn. Với 2 loại căn hộ:

Căn hộ 2 phòng ngủ: 60,4 – 61m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: 99,4 – 130m2

Mỗi căn hộ tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Căn hộ sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Chung cư Iris Garden sẽ mang đến cho cư dân không gian thư giãn với hệ thống 66 tiện ích hàng đầu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân:

MÔ HÌNH CĂN HỘ SỨC KHOẺ VỚI 4 TIÊU CHUẨN:

  • Công nghệ lọc nước kép, cho phép cư dân uống nước tại vòi.
  • Công nghệ xử lý nước thải, rác thải, ô nhiểm bụi, tạp chất.
  • Đảm bảo phát triển sức khoẻ thể chất. Bố trí cây xanh 2m2/ người
  • Giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt. Với hệ thống kính 3 lớp tiêu chuẩn cao cấp. Chống tia cực tím và duy trì nhiệt độ căn hộ luôn ở trạng thái tốt nhất

Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, hiện đại.

Hệ thống phòng tập Gym, Spa với đầy đủ trang thiết bị luyện tập cao nhất.

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, đường dạo bộ quanh dự án.

Phòng khám hiện đại cung cấp cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi lứa tuổi

Compound an ninh 3 lớp toàn dự án giám sát 24/24. Đảm bảo an toàn, an ninh và riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Ngoài ra còn có những tiện ích như: skybar, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, sân tập dưỡng sinh, khu vui chơi, sân tổ chức sự kiện… Phục vụ cho nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Giúp cho cuộc sống luôn tràn ngập năng lượng khi sinh sống tại Iris Garden Mỹ Đình.